LÝ DO NÊN MAY ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đồng phục hiện đang là một loại thời trang phổ biến ở hầu hết các công ty. Bất cứ đơn vị nào cũng có cho mình ít nhất là một mẫu đồng phục riêng. Chẳng ai nhớ từ bao giờ và tại sao mỗi tổ chức, công ty, đội nhóm hay thậm chí chỉ là một tập thể lớp – học sinh nào đó đều luôn tìm cách tạo ra một mẫu áo đồng phục riêng.

Áo phông đồng phục công ty

Vậy bạn có biết lý do tại sao áo phông đồng phục công ty lại trở thành một tiêu chuẩn, “một luật bất thành văn”, một món đồ quan trọng gần như mà công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng phải có không? Nếu bạn đang có chung câu hỏi giống chúng tôi thì hãy cùng đồng phục Iphom tìm hiểu ngay những lý do đó là gì nhé!

1. Áo phông đồng phục giúp xây dựng thương hiệu công ty

Áo phông đồng phục chính là loại quần áo mà nhân viên công ty phải mặc mỗi ngày đi làm. Chính vì thế chiếc áo đó gần như trở thành bộ mặt, là đặc điểm nhận diện về một doanh nghiệp. Bên cạnh việc giúp truyền thông thương hiệu, giúp đưa hình ảnh, tên tuổi đến gần hơn với khách hàng thì áo phông đồng phục cũng thể hiện một nét truyền thống văn hóa của doanh nghiệp.

Một công ty bao giờ cũng sẽ có một bộ màu sắc riêng, chiếc logo nhận diện duy nhất và hơn hết chính là câu chuyện về công ty đằng sau những màu sắc, hình ảnh ấy. Chính vì thế, chiếc áo phông thông qua màu sắc, logo, câu khẩu hiệu, họa tiết truyền thống của công ty đã thể hiện được một nét văn hóa của doanh nghiệp đó. Đồng thời, cũng là phương tiện quảng bá thương hiệu, tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng và gần gũi nhất.

Bạn sẽ chẳng mất thêm một khoảng chi phí nào ngoài số tiền may áo phông đồng phục để có được một công cụ quảng cáo vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho công ty của mình.

2. Áo phông đồng phục giúp tăng tính đoàn kết trong một tập thể

Sẽ không có một doanh nghiệp nào thành công được nếu thiếu đi tính đoàn kết trong một tập thể, từ nhân viên đến lãnh đạo. Chỉ khi tất cả cùng đồng lòng thì mới tạo ra một nguồn năng lượng làm việc tốt nhất và đạt được hiệu suất cao nhất. Sử dụng chiếc áo phông đồng phục công ty là một cách rất hiệu quả để gắp kết mỗi cá nhân riêng biệt cùng hòa vào dòng chảy chung của tập thể.

Khi tất cả cùng mặc chiếc áo phông đồng phục sẽ có được tính thống nhất giữa các thành viên. Đảm bảo sự tương đồng và ngầm xóa bỏ những khoảng cách “vô hình” giữa mọi người. Một khi nhân viên cảm thấy hài lòng với tập thể, họ cảm nhận được tình cảm ở công ty thì họ sẽ ra sức cống hiến cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Nhờ đó, tất cả mọi người càng thêm gắn kết, bền chặt và lớn mạnh.

3. Áo phông đồng phục đem đến sự bình đẳng, công bằng giữa các thành viên.

Trong một tập thể, công ty sự bất hòa thường dễ bắt guồn từ việc thiếu đi sự bình đẳng. Chính bởi những lần không nhất quán đó sẽ làm cho năng suất làm việc của cả một tập thể bị giảm sút. Nhân viên theo đó cũng vô tình cảm thấy lạc lõng, thiếu gắn kết với tập thể và không còn hứng khởi làm việc.

Nhờ vào chiếc áo phông đồng phục mà bất kỳ ai trong công ty, từ xếp lớn đến nhân viên ai cũng mặc đã giúp đem đến sự bình đẳng giữa các nhân viên. Không còn cảm giác phân biệt “sang hèn”, nhân viên trở nên tự tin làm việc và gần gũi hơn.

4. Áo phông đồng giúp nhân viên cảm thấy có trách nhiệm trong công việc hơn

Chiếc áo phông đồng phục của công ty hay hơn cả là thương hiệu, hình ảnh, bộ mặt của công ty, nó sẽ tạo cho người mặc một ý thức về trách nhiệm hơn trong công việc. Chiếc áo như là một lời nhắc khéo nhân viên phải luôn hiểu rõ vai trò của mình, phải tập trung hơn cho công việc. Nhờ vậy sẽ giúp tạo ra một hiệu suất làm việc đáng kể.

5. Áo phông đồng phục gây được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

Từng công việc sẽ có một đặc điểm riêng, chiếc áo phông đồng phục với những khẩu hiệu, hình ảnh sẽ là điểm nhấn giúp khách hàng nhận biết công ty cũng như công việc của đơn vị đó một cách dễ dàng nhất. Chính vì thế, khi làm việc mà nhân viên mặc áo phông đồng phục thì sẽ tăng cảm tình, dễ dàng đồng ý tiếp nhận thông tin cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi giao tiếp. Đồng thời, chiếc áo phông đồng phục góp phần tăng cảm giác chuyên nghiệp hơn, đây là một điểm cộng lớn trong mắt các đối tác.

Với những lợi ích tuyệt vời mà áo phông đồng phục mang đến thì không có lý do gì mà không đặt ngay cho đơn vị của mình một mẫu áo thật độc đáo và chất lượng nào.

Đừng quên liên hệ với Iphom nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào hay có ý định đặt may áo phông đồng phục nhé! Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may áo đồng phục sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế thật sáng tạo cùng sản phẩm hoàn thiện với chất lượng vượt ngoài mong đợi của bạn.

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email